QUỲNH SƠN: LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2024) TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH SƠN

Lượt xem:

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2024); Ngày 15/5/2024, Hội đồng Đội huyện long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh tại trường Tiểu học Quỳnh Sơn.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có: Đ/c Hoàng Mỹ Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Đ/c Đỗ Công Dũng- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Quỳnh Sơn; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - UBND xã, đại diện BGH, các thầy cô giáo cùng hơn 500 em học sinh trường Tiểu học Quỳnh Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cho biết, trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Thiếu nhi Yên Dũng đã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tô thắm thêm trang sử vàng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Trong suốt những năm qua, các phong trào và hoạt động của Đội luôn gắn liền với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Đội đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục tạo điều kiện cho thiếu niên, nhi đồng biết vượt khó để học tập tốt, yêu khoa học, yêu lao động, giữ gìn vệ sinh, tiết kiệm nhằm giúp xây dựng những công trình phục vụ xã hội, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, góp phần bồi dưỡng, hình thành cho các em những giá trị phẩm chất tốt đẹp.

Cũng tại buổi Lễ, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu trao tặng 10 suất học bổng trị giá gần 30 triệu đồng cho 10 em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và tổ chức chương trình ngoại khoá giao lưu Tiếng Anh giữa giáo viên nước ngoài và học sinh.

Bản đồ xã Quỳnh Sơn Bản đồ xã Quỳnh Sơn